Home Apps Social Gapo – Mạng Xã Hội
Gapo - Mạng Xã Hội icon

Gapo – Mạng Xã Hội

  • Gapo - Mạng Xã Hội poster Gapo - Mạng Xã Hội screenshot 1 Gapo - Mạng Xã Hội screenshot 2 Gapo - Mạng Xã Hội screenshot 3 Gapo - Mạng Xã Hội screenshot 4 Gapo - Mạng Xã Hội screenshot 5 Gapo - Mạng Xã Hội screenshot 6

The description of Gapo - Mạng Xã Hội

Chào mừng bạn đến với Gapo – Mạng xã hội mới dành cho giới trẻ!
* Gapo có gì cho bạn?
• NỘI DUNG ĐA DẠNG VÀ HẤP DẪN: Cung cấp cho bạn những nội dung thú vị dành cho mọi lứa tuổi, từ chuyên mục giải trí đến cập nhật tin tức hằng ngày. Gapo liên tục update giúp bạn theo dõi những xu hướng mới đang thay đổi từng giờ bằng 2 định dạng chủ yếu là ảnh và video.
• KHÔNG BỎ LỠ THÔNG BÁO CỦA BẠN BÈ: Bạn có thể nhận được thông báo khi bạn bè thích, bình luận trên bài viết và nhắn tin cho bạn ngay cả khi không mở ứng dụng.
• CÁ NHÂN HOÁ TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG: Với các tính năng nổi bật như chia sẻ những hình ảnh, video và bài đăng thú vị của bạn trên trang cá nhân. Gapo mang đến cho bạn một nơi lý tưởng để chia sẻ mọi thứ đến từ trải nghiệm của chính mình.
*Dùng Gapo – bạn sẽ chẳng bao giờ cô đơn!
• KẾT NỐI BẠN BÈ: Giúp bạn kết nối bạn bè ở khắp mọi nơi bằng tính năng tìm kiếm của Gapo.
• BẮT SÓNG CẢM XÚC: Nơi bạn có thể gửi tin nhắn, trò chuyện cùng bạn bè với tốc độ cực nhanh và dễ dàng.
• Theo dõi, cập nhật thường xuyên những hoạt động thường ngày của bạn bè trên Gapo. Ngoài ra, bạn có thể tương tác trên bài viết mà bạn quan tâm bằng tính năng thích và bình luận của mình.
• LAN TOẢ YÊU THƯƠNG: Chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa ngay tức thì cho gia đình và người thân của bạn.
Còn ngại ngần gì nữa, hãy tải Gapo và kết nối ngay thôi!
Show More

Info Update

Gapo - Mạng Xã Hội 2.11.1 Update 2020-11-11 🎉 Gapo New Update: Những tính năng hoàn toàn mới trong update lần này:- Mời bạn bè qua link giới thiệu để dzô ngay tiền triệu, không giới hạn lượt mời- Quay thưởng may mắn trên Gapo, với hàng trăm phần quà mỗi ngày.- Video Call/Audio Call với bạn bè- Nhóm nhiệm vụ hướng dẫn tính năng cho người dùng mới.Còn chờ gì nữa, update ngay, trải nghiệm Gapo và nhận thưởng nhé 💚
0.0
0 total
5
4
3
2
1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rating review: