Home Games Role Playing Thiện Nữ 2 4th Anniversary
Thiện Nữ 2 icon

Thiện Nữ 2 4th Anniversary

  • Thiện Nữ 2 poster Thiện Nữ 2 screenshot 1 Thiện Nữ 2 screenshot 2 Thiện Nữ 2 screenshot 3 Thiện Nữ 2 screenshot 4

The description of Thiện Nữ 2 App

Thiện Nữ 2 – 4th Anniversary game online nhập vai (MMORPG) kinh điển nhưng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tân tiến đỉnh cao bậc nhất.
 
Đến với Thiện Nữ 2, bạn sẽ được một lần nữa nhìn ngắm lại những câu chuyện mạng đậm chất sử thi được chuyển thể từ tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn do NetEase phát triển nhưng với một trải nghiệm mới mẻ, tân tiến và đầy kịch tính hơn.
 
Nhờ vào việc nâng cấp đồ họa đỉnh cao và hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây chân thực nhất. Thiện Nữ 2 sẽ giúp bạn tiếp tục tìm hiểu những câu chuyện lãng mạn, ngôn tình nhưng cũng không kém phàn đặc sắc và đầy phiêu lưu.
 
NÂNG CẤP CỐT TRUYỆN

Mở rộng cốt truyện về các nhân vật Hằng Nga, Hậu Nghệ, Thỏ Ngọc Điên Đang, Lục Phán và Cự Linh.

Từ đó tìm được manh mối mới về Tiểu Thiện ở Thiên Cung, qua Nhị Lang Thần biết được mối quan hệ với Cự Linh Thần và trận chiến năm xưa ” Khuynh Tẫn Thiên Hạ chỉ vì hồng nhan”.

Manh mối lại tiếp tục hướng về Quảng Hàn Cung. Đến Quảng Hàn Cung gặp Điên Đang nhờ Thần Châu biết được tình tiết ly kỳ giữa chuyện tình Hậu Nghệ và Hằng Nga, ai là người đã bắn mũi tên hạ 9 mặt trời dẫn đến chia ly. Và cuối cùng cũng gặp được Tiểu Thiện và biết được chân tướng năm xưa!
 
CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC  

[11 MÔN PHÁI – THA HỒ CHỌN LỰA]

Với sự đa dạng về môn phái, người chơi có thể tự chọn lựa môn phái yêu thích của mình. Mỗi môn phái đều có ưu và nhược điểm riêng tùy theo cách xây dựng nhân vật của người chơi góp thêm phần phong phú cho sản phẩm.

[ĐỒ HỌA 3D+ TUYỆT ĐỈNH]

Kế thừa tinh hoa đồ họa đỉnh cao của phiên bản trước. Thiện Nữ 2 đã nâng cấp và phát triển hệ thống đồ họa 3D đỉnh cao trên khắp bản đồ giúp bạn có những gốc nhìn chân thực hơn bao giờ hết !

Cập Nhật thêm các bản đồ mới:  Quảng Hàn Cung, Cửu Trùng Thiên, Lăng Tiêu Điện với góc nhìn 3D+ chân thực, các hiệu quả chuyển động thực xung quanh góp phần giúp các bản đồ đẹp hơn, lung linh hơn và chân thực hơn !

[GAME PLAY KINH ĐIỂN – TRẢI NGHIỆM TÂN TIẾN]

Đến với Thiện Nữ 2 người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới thu nhỏ nơi có các trận chiến khốc liệt với hệ thống PK đa dạng cả PVP lẫn PVE của các tính năng Liên Đấu Bang, Chiến Trường Quan Ninh, Cao Xương Bảo Đồ, Tân Chiến Long Đường, Giáng Tuyết Ngưng Sương…

Ngoài ra người chơi còn có thể trải nghiệm cảm giác sinh con và xây dựng gia đình qua tính năng Nuôi Dưỡng và Gia Viên góp phần tạo nên sự gắn kết với các người chơi sau những trận pk nảy lửa.

Hệ thống mạnh hóa nhân vật mới lạ nhưng không kém phần gần gủi với các tín đồ MMORPG là Linh Thú Đồng Hành, Tẩy Luyện Trang Bị/Bút Chu Sa, Cường Hóa Trang Bị…

Tính năng tạo nên sự khác biệt về ID nhân vật Số Đẹp góp phần hoàn thiện sản phẩm tạo nên cách chơi độc đáo của mỗi người chơi.

[BANG HỘI CỘNG ĐỒNG]

Tham gia Bang hội, chơi game cùng bạn bè, tham gia kinh điển như Liên Đấu Bang, Công Thành Chiến, Bào Thương, Vận Chuyển, Boss Bang…

[HOẠT ĐỘNG PK ĐA DẠNG – KỸ NĂNG LINH HOẠT]

9 Kỹ năng có thể linh hoạt sử dụng cùng 2 Tuyệt kỹ, với mỗi phái đều có sự chuyên biệt trong cách sử dụng Kỹ năng để PK.

Cùng rất nhiều hoạt động PK đa dạng như Đệ Nhất Môn Phái, Đại Hội Tỷ Võ, Quan Ninh Chiến, Liên Đấu Bang… đã tạo nên 1 Thiện Nữ có hệ thống PK đa dạng, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện kỹ năng PK. 
 
HỖ TRỢ
Trang chủ: http://thiennu.vnggames.com/
Email: [email protected]

Show More

Info Update

Thiện Nữ 2 App 1.4.2 Update 2021-04-07 [NÂNG CẤP TÍNH NĂNG]- Thập Thế Kính 4- Nhuộm tóc cho nhân vật.- Cốt truyện mới theo cấp độ 125 đến 150.- Bản đồ mới: Quảng Hàn Cung, Lăng Tiêu Điện, Cửu Trùng Thiên- Đoạt bảo toàn dân liên server- Nhiệm vụ Tân Chiến Long Đường- Cửa Hàng điểm cống hiến sư môn- Gia Viên (Thời Không)- Nâng cấp tạo hình của trang bị Quỷ cấp 150 môn phái Yển Sư và Phương Sĩ.- Mở rộng tương tác 3D+- Cập nhật kỹ năng của môn phái Ảnh Linh
0.0
0 total
5
4
3
2
1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rating review: