Home Games Strategy Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Tuyet Dinh Tam Quoc
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc icon

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Tuyet Dinh Tam Quoc

  • Tuyệt Đỉnh Tam Quốc poster Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 1 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 2 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 3 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 4 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 5 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 6 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 7 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 8 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 9 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 10 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 11 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 12 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 13 Tuyệt Đỉnh Tam Quốc screenshot 14

The description of Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc – Kiệt Tác Tam Quốc Đương Đại

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là một phiên bản hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một tựa game chiến thuật. Trò chơi đã tái hiện lại chiến trường tam quoc khốc liệt với khởi nghĩa khăn vàng, đại chiến xích bích,…

Kiệt tác đồ họa
Điểm vượt trội rõ nhất ở Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là đồ họa. Game được thiết kế với đồ họa 3D, tạo hình tướng đẹp – đỉnh – ngầu, chau chuốt tỉ mỉ từng nhân vật. Hiệu ứng PK đỉnh cao với kỹ năng đặc biệt của tướng SSR sẽ có góc quay cận cảnh vào nhân vật mang lại trải nghiệm đồ họa cực đỉnh, không kém cạnh gì so với những game moba, mmorpg.

Kiệt tác thẻ tướng
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu kho tướng đồ sộ lên đến 100+ tướng được chia theo từng nước khác nhau như Ngụy, Thục, Ngô và các quần hùng. Với Tuyet Dinh Tam Quoc, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ tướng bằng cách điểm tướng bằng trống đầy mới lạ. Nắm trong tay với đội hình khủng với các tướng kinh điển như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ,… thỏa sức chinh phạt khắp thiên hạ.

Kiệt tác chiến thuật
Tính chien thuatt của game không chỉ thể hiện ở việc xếp đội hình, lựa chọn tướng mà game thủ còn phải thuần thục việc sử dụng quẻ mệnh, tính năng độc nhất chỉ có ở Tuyệt Đỉnh Tam Quốc. Với 52 bộ quẻ mệnh với nhiều thuộc tính khác nhau, người chơi có thể tự mình sáng tạo được 1000+ đội hình khác nhau với các vị tướng của mình. Do đó, game được đánh giá là dễ chơi, nhưng để chiến thắng trong mọi cuộc chiến đòi hỏi người chơi phải tính toán, sáng tạo ra chiến lược riêng để áp đảo được đối thủ.

Kiệt tác giao tranh
Game sở hữu 12+ hoạt động liên server diễn ra liên tục trong ngày, tranh đấu không ngừng nghỉ. Những chiến trường khốc liệt liên server, tranh đoạt Boss thế giới, Boss bang là nơi để rèn luyện binh sĩ, chiến lược, cũng là thước đo cho tài cầm quân, phối hợp cùng anh em trong bang. Chiến trường PvP 1vs1, 3vs3 giúp người chơi thể hiện sức mạnh cá nhân, tự tay lựa chọn những mãnh tướng mình đã khổ luyện bao ngày qua để xưng bá thiên hạ, khai cơ lập quốc.

Các tính năng nổi bật
– Chiến đấu liên server
– Tam quốc liệt truyện
– Bang chiến
– PvP 1vs1, 3vs3
– Đua ngựa
– Boss thế giới
– Quẻ mệnh
– Thần thú
– Thức tỉnh thần tướng

Show More
0.0
0 total
5
4
3
2
1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rating review: